xx2

Hiện nay du lịch Team Building đang là một trong những xu hướng du lịch mới dành cho các công ty và doanh nghiệp. Nói đến du lịch, bạn sẽ hình dung ngay trong đầu một chuyến đi để khám phá những danh thắng nổi tiếng, là cơ hội để bạn có dịp được khám phá những nét đẹp trong văn hóa và ẩm thực địa phương. Du lịch là một khái niệm khá rõ ràng thế nhưng du lịch Team building là gì không phải ai cũng biết!

Team Building là gì? Team Buiilding được tạm hiểu là xây dựng đội nhóm. Dựa trên các trò chơi khác nhau để những người tham gia có thể trải nghiệm các tình huống cụ thể, từ đó rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Du lịch teambuilding đang là xu thế mới hiện nay được khá nhiều các công ty ưa chuộng. Ngoài việc đem đến những giây phút thư giãn cho người chơi, Team Building còn mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp:

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Du lịch Team building buộc các thành viên dựa trên sức mạnh tập thể để đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề. Hơn nữa, trong quá trình tham gia các trò chơi, các thành viên trong đội có thể nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

SỰ ĐOÀN KẾT – NIỀM TIN

Các hoạt động trong tour du lịch kết hợp team building tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đặc biệt là với các nhân viên không cùng chung bộ phận hoặc ít khi có điều kiện tiếp xúc. Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.


Đoàn kết là mấu chốt để giải quyết những tình huống trong Teambuilding

TÌM ĐƯỢC ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG CHO VỊ TRÍ QUẢN LÝ

Du lịch Teambuilding ngoài những lợi ích cho tập thể đã kể trên, còn giúp cho doanh nghiệp tìm được những ứng viên tìm năng cho vị trí quản lý.

Thông qua các trò chơi, ngoài tinh thần đồng đội liên kết những người tham gia thì người đội trưởng (Team leader) cũng giữ một phần rất quan trọng. Thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

TẠO KHÔNG KHÍ VUI VẺ - GIẢM STRESS - BÀI HỌC HIỆU QUẢ

Tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty  mà ban tổ chức Team Building sẽ đưa vào mỗi trò chơi một ý nghĩa khác nhau dành riêng cho các bộ phận. Du lịch Team Building không chỉ là một khóa đào tạo để xây dựng đội nhóm mà còn là khoảng thời gian để mọi người có thể vừa vui vừa học, vừa giảm stress trong công việc hàng ngày.


Teambuilding giúp giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng

Khi nào thì một tổ chức, doanh nghiệp nên tổ chức du lịch kết hợp Team Buiding ??
  • Doanh nghiệp bạn có nhiều phòng bạn, số lượng nhân viên nhiều, khi đó bạn sẽ cần tới du lich team để giúp nhân viên hiểu nhau hơn, gắp kết với nhau hơn
  • Doanh nghiệp có dấu hiệu rạn nứt, thiếu đoàn kết trong tập thể của bạn.
  • Tìm kiếm ứng viên tìm năng cho các chức vụ quản lý các phòng ban trong công ty.
  • Tạo nét văn hóa, dấu ấn riêng cho công ty của mình.
  • Số lượng người có thể tổ chức tour du lịch Team Buiding ?

Số luợng người tham gia Teambuilding lý tưởng cho một chương trình là từ 15 đến 30 người cùng làm việc chung trong cùng công ty.

Du lịch Teambuilding có thể được tổ chức cho những công ty có quy mô từ 100 đến 200 nhân viên cùng tham dự, tuy nhiên công tác tổ chức phải hết sức quy mô và chi tiết.

Địa điểm có thể tổ chức Du Lịch Team Buiding ?

Khu vực miền Nam:

HÀM THUẬN NAM: Các khu resort thú vị tại Hàm Thuận Nam - Phan Thiết: Apricot, Rockwater Bay, Sài Gòn Suối Nhum, Plumeria, Peacefull, GoldenCoast.

PHÚ QUỐC: Phú Quốc cũng có rất nhiều lựa chọn về resort như: Sài Gòn Phú Quốc, Famiana, Cassia Cottage, Eden Phú Quốc, Long Beach,...

NHA TRANG – KHÁNH HÒA: có khá nhiều điểm thú vị: Đảo Bình Ba, Hòn Tằm, Hòn Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ, Dốc Lết.

ĐÀ LẠT: Được thiên nhiên ban tặng cho địa hình tuyệt vời với đồi núi, sông suối, thông xanh bạt ngàn và trải nghiệm văn hóa tại Langbiang, Làng Cù Lần, Amazing Đà Lạt City, Thung Lũng Vàng,...

TP. HỒ CHÍ MINH: Có  Mắt Xanh, Bò Cạp Vàng, Rừng Sác Cần Giờ, Củ Chi, Bình Quới, Đầm Sen, Văn Thánh … là những địa điểm lý tưởng ược lựa chọn.

Thường thì thời gian thực hiện Teambuilding từ 1 đến 2 ngày, phần lớn là tổ chức outdoor. Tùy vào kinh phí, tính chất công việc, nên từng doanh nghiệp có một nhu cầu riêng.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí các chương trình Du Lịch Team Building phù hợp với văn hóa của từng doanh nghiệp.

DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN JETPLUS

Trụ sở: 374 Phạm Văn Đồng, P.13, Q. Bình Thạnh, TpHCM
Điện thoại: (08) 2267 4444 – 22 681 681
Email: info@vietjettour.com.vn

Tour du lịch Teambuilding khám phá Madagui 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Teambuilding khám phá Madagui 2 ngày 1 đêm

Mã : JLTBD002

Phương tiện :

Khách sạn :

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Theo yêu cầu

Liên hệ

20
Tour du lịch Teambuilding chinh phục mũi Kê Gà 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Teambuilding chinh phục mũi Kê Gà 2 ngày 1 đêm

Mã : JLTBD001

Phương tiện :

Khách sạn :

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Theo yêu cầu

Liên hệ

Chat Zalo
Chat Facebook
TƯ VẤN:0963729729