Tour du lịch Côn Đảo

“Người cách mạng chịu nhiều gian khổ
Dẫu gian lao nhưng vẫn coi thường
Bền chí giữ vững lập trường
Vượt qua gian khó trên đường vinh quang”

Trích “Trên vách xà lim” – xà lim sớ 9 nhà lao số 1

Côn Đảo trong ký ức của những người chiến sỹ yêu nước là “địa ngục trần gian”. Mỗi chuyến tàu, mỗi chuyến bay đến Côn Đảo lại mang theo biết bao con người, mà đã đến Côn Đảo thì sẽ không bao giờ có ngày trở lại.

Cùm, gông, lao tù cùng những trận đòn tàn ác của bọn thực dân luôn là một nỗi ám ảnh lớn với họ. Thế nhưng, không vì những khó khăn, gian khổ ấy mà làm họ nản lòng. Vẫn chiến đấu ngày đêm vì độc lập tự do của dân tộc.

Côn Đảo ngày nay đã khác. Hàng ngày, du lịch Côn Đảo đón biết bao nhiêu lượt khách đến tham quan. Du khách đi du lịch Côn Đảo để được học, được hiểu hơn về lịch sử, về vùng đất mà cha ông đã mãi mãi nằm xuống để đổi lại hòa bình cho thế hệ sau. Hơn thế nữa, thiên nhiên vẫn còn giữ được nhiều nét hoang sơ, với bãi cát trắng mịn, bờ biển dài trong xanh đã làm cho du lịch Côn Đảo trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn trong năm 2016.

Tạo hóa đã ban tặng cho Côn Đảo hệ sinh thái biển phong phú. Đặc biệt là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được.

Du khách có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại san hô cũng như các loại cá rất ấn tượng tại hầu hết các hòn đảo nhỏ chung quanh đảo lớn Côn Đảo.

Hệ thống san hô tại Côn Đảo có thể nói là phong phú vào bậc nhất Việt Nam về mật độ và chủng loại, góp phần tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho du lịch Côn Đảo.

Du lịch Côn Đảo - Hành trình đến với thiên đường nhiệt đới của biển Đông, là lựa chọn dành cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp bất tận của một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh nơi đầu ngọn sóng xa tít tắp giữa ngàn khơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour du lịch Côn Đảo và nhận được sự tư vấn tốt nhất. (08) 2267 4444 - 22.681.681 - Hotline: 0923.28.28.58 

Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm - Côn Đảo xưa và nay

Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm - Côn Đảo xưa và nay

Mã : JLCD001

Phương tiện :  

Khách sạn :

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: Mùng 2, 4, 6 Tết Nguyên Đán 2017

5,950,000 đ

Tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng máy bay

Tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng máy bay

Mã : JLCD002

Phương tiện :  

Khách sạn :

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hằng ngày

4,650,000 đ

Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Mã : 14628

Phương tiện :  

Khách sạn :

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: Theo yêu cầu

Liên hệ

Chat Zalo
Chat Facebook
TƯ VẤN:0963729729